Kinh tế

Kiểm tra hiện trạng dòng chảy thoát lũ sông La Ngà trước mùa mưa

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã phối hợp với các Phòng chức năng của các huyện Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh và Đức Linh tỉnh Bình Thuận tiến hành kiểm tra hiện trạng dòng chảy thoát lũ sông La Ngà.

Sẽ xây cầu qua kênh tiếp nước Biển Lạc – Hàm Tân

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cầu qua kênh tiếp nước Biển Lạc -Hàm Tân. Được biết, dự án này hết sức cấp thiết, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa trên địa bàn huyện Đức Linh và Tánh Linh.

Có một thị trường nước ở Đức Linh

LTS: Nhà đầu tư Mỹ sẽ lắp ráp hệ thống nhà máy giày dép vào tháng 9/2021 tại Cụm công nghiệp Nam Hà ở xã Đông Hà với tổng số 11.000 công nhân. Một số xã, thị trấn trong huyện đang nỗ lực xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Giá tiêu tăng những ngày cuối vụ

Hiện tại, hồ tiêu vẫn được xem là một trong những cây trồng chủ lực của nông dân trên toàn huyện Đức Linh. Trong những ngày này, không khí phấn khởi hiện trên gương mặt của nông dân đang thu hoạch hồ tiêu tại đây. Giá tiêu trên thị trường liên tục tăng sau một thời gian dài giảm mạnh.