Tổ chức phiên chợ hàng Việt về huyện Đức Linh

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận (thuộc Sở Công Thương) vừa phối hợp với UBND huyện Đức Linh tổ chức phiên chợ hàng Việt tại sân hội trường thôn Đông Tân, xã Đông Hà.

Phiên chợ đã thu hút sự tham gia của 15 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với hơn 28 gian hàng trưng bày các mặt hàng đa dạng, phong phú như: lương thực, thực phẩm, hàng gia dụng, quần áo thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, giống cây trồng…

Thông qua phiên chợ nhằm góp phần thúc đẩy thực hiện mạnh mẽ hơn nữa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường nông thôn, tìm hiểu về nhu cầu, tâm lý mua sắm, giá cả hàng hóa để từng bước xây dựng kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng khu vực nông thôn, miền núi. Đồng thời đây cũng là dịp giúp người dân có cơ hội mua sắm, sử dụng những sản phẩm hàng Việt chính hiệu với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân.

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình cùng các doanh nghiệp trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho người nghèo, người khó khăn tại địa phương.

Kim Đào/BTO