Khen thưởng 9 tập thể, 21 cá nhân trong phòng chống Covid-19

Sáng 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa đã đi thăm hỏi và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho 9 tập thể và 21 cá nhân thuộc ngành y tế, có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trao bằng khen cho Sở Y tế.

Các tập thể, cá nhân này hiện đang công tác tại Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Phó Chủ tịch tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của ngành y tế nói chung, những tập thể và cá nhân y bác sĩ được khen thưởng nói riêng, trong công tác phòng chống dịch thời gian qua.

Phó Chủ tịch trao bằng khen tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế giữ gìn sức khỏe, tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống dịch trong thời gian tới. Được biết, tập thể, cá nhân khen thưởng là những lực lượng chủ chốt, những “chiến sỹ” tuyến đầu trên mặt trận chống dịch Covid-19.

Thay mặt các tập thể và cá nhân, đại diện của các đơn vị trên hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Trang Minh/BTO