Những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch

 Ngay từ rất sớm,  nhiều cán bộ Y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận (CDC Bình Thuận)  cùng với Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và Đức Linh đã có mặt tại La Gi để hỗ trợ Trung tâm y tế thị xã trong “cuộc chiến” chống dịch Covid -19.

Những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch

 BTO- Ngay từ rất sớm,  nhiều cán bộ Y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận (CDC Bình Thuận)  cùng với Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và Đức Linh đã có mặt tại La Gi để hỗ trợ Trung tâm y tế thị xã trong “cuộc chiến” chống dịch Covid -19.

 Trong thời tiết khắc nghiệt của những ngày mùa hè, ngày nắng oi ả, đêm mưa xối xả. Nhưng với mục tiêu khống chế dịch bệnh càng nhanh càng tốt, những “chiến sĩ áo trắng” đã lao vào cuộc đua xét nghiệm “thần tốc”. Mỗi cán bộ Y tế đều mong mỏi rằng sẽ kịp thời nhanh chóng phân loại các trường hợp nguy cơ cao, để dịch bệnh ở thị xã La Gi sẽ sớm được khống chế.

 Đã trải qua 3 ngày 2 đêm không ngủ, các cán bộ Y tế luôn nỗ lực làm việc với hơn 200% công suất, sức lực, và kết quả đã test nhanh Covid-19 cho hơn 1.000 trường hợp tại khu vực chợ thị xã La Gi để giám sát, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng.

 Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các “chiến sĩ áo trắng” đã và đang nỗ lực làm nhiệm vụ với một “tinh thần thép” .Thật trân quý biết bao! Tấm lòng của  những “người hùng” thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch.

 Rạng Đông